Xúc xích Ý (Salame)

Salami là món ăn truyền thống lâu đời của cư dân miền Nam Châu Âu do có thể bảo quản tốt ở nhiệt độ bình thường mà vẫn bổ sung được các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi. Salami là một loại xúc xích làm từ một hoặc nhiều loại thịt (thường là heo, bò, nai, gà tây, ngỗng...) trộn với gia vị, rượu vang hoặc giấm rồi lên men tự nhiên trong vài tháng hoặc có khi vài năm. Salami được sản xuất khắp nơi ở Châu Âu, mỗi nơi có một hương vị riêng nhưng Salami hảo hạng nhất và chế biến công phu nhất phải kể đến đó là Salami Ý. 

 Salami Cuore Italia nhập khẩu 100% từ Ý

Hình ảnh thật của sản phẩm Salami Cuore Italia 

Chi tiết:

Quy cách đóng gói:

- Nguyên khối từ 4 đến 6 kg trong túi hút chân không (dành cho các doanh nghiệp thực phẩm, nhà hàng, cửa hàng ăn uống mua về chế biến lại; người tiêu dùng sử dụng làm quà biếu tặng, đám tiệc...).

- Cắt lát đóng gói nhỏ 80gr dành cho người tiêu dùng thường.

Thành phần chủ yếu:Thịt heo, mỡ heo, muối, đường, hương liệu và gia vị.

Hướng dẫn sử dụng: Mở bao bì dùng ngay hoặc chế biến lại

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 2 đến 8 độ

Liên hệ để làm nhà phân phối hoặc mua hàng: 0901 55 08 11