Giới thiệu chung

 
 
Công ty Cổ phần Thực phẩm Cuore Italia là liên doanh giữa một công ty thành viên của Unigroup với hai đối tác Ý, có trụ sở chính tại KCN VSIP và được Ban quản lý KCN VSIP cấp Giấy chứng nhận đầu tư lần đầu vào ngày 15/09/2014. 

Cuore Italia hoạt động trong lĩnh vực chế biến, đóng gói, nhập khẩu và phân phối thực phẩm, với các sản phẩm chính như: Các loại thịt nguội Ý (Thịt nguội hun khói - Prosciutto Crudo Stagionato, Thịt nguội chín - Prosciutto Cotto, Thịt heo muối sấy - Coppa Stagionata, Thịt tẩm gia vị sấy - Speck, Chả Ý - Mortadella, Xúc xích Ý - Salame), Dầu olive, Trái olive ngâm, Giấm tinh thể (dùng trộn salad)… Tất cả các sản phẩm của Cuore Italia được sử dụng 100% công nghệ, trang thiết bị, nguyên liệu, công thức chế biến từ Ý để đảm bảo được hương vị thuần tuý.

Mục tiêu lớn nhất của Cuore Italia là giới thiệu đến khách hàng Việt Nam một nền văn hoá và truyền thống đậm đà bản sắc Ý thông qua những sản phẩm thực phẩm Ý chính hiệu. Hầu hết các sản phẩm của Cuore Italia đều đạt chứng chỉ DOP và IGP (chứng chỉ đảm bảo sản phẩm thực sự được sản xuất tại hoặc chế biến y theo công thức gốc của nơi nó bắt nguồn). Do vậy mỗi sản phẩm là đại diện cho tất cả các giá trị tinh tuý nhất của vùng đất và con người nơi nó bắt nguồn.