Thịt nguội chín (Prosciutto Cotto)

Thịt nguội chín (hay còn gọi Giăm bông chín) tiếng Ý là Prosciutto Cotto là món ăn được làm từ đùi heo ngâm nước muối và gia vị (lượng nước muối và gia vị chứa trong đùi heo khoảng 20%) sau đó thịt được luộc trong nước sôi có pha thảo dược rồi hun khói hoặc hun khói trước khi luộc. Đặc trưng của món ăn này là vị ngọt đậm đà của thịt hoà trộn tự nhiên với vị mặn mà của muối, gia vị và hương thơm nhẹ của gỗ thông khi hun khói tạo nên một hương vị khó quên. Ngoài ra từng thớ thịt mềm mịn của món ăn này có thể kết hợp trong nhiều cách chế biến ẩm thực khác nhau, giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong nấu nướng của bạn. 

Thịt nguội chín Cuore Italia nhập khẩu 100% từ Ý

Chi tiết:

Quy cách đóng gói:

- Nguyên khối từ 2 đến 3 kg trong túi hút chân không (dành cho các doanh nghiệp thực phẩm, nhà hàng, cửa hàng ăn uống mua về chế biến lại; người tiêu dùng sử dụng làm quà biếu tặng, đám tiệc...).

- Cắt lát đóng gói nhỏ 80gr dành cho người tiêu dùng thường.

Thành phần chủ yếu:Thịt heo, muối, thảo dược thiên nhiên.

Hướng dẫn sử dụng: Mở bao bì dùng ngay hoặc chế biến lại

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 2 đến 8 độ

Liên hệ để làm nhà phân phối hoặc mua hàng: 0901 55 08 11