Chả Ý (Mortadella)

Mortadella là một loại chả truyền thống của Ý được làm dưới dạng khối lớn, từ thịt heo xay nhuyễn trong đó có ít nhất 15% là mỡ lấy từ phần cứng của heo, và các loại gia vị như tiêu đen xay và một số loại quả như sim hoặc quả hồ trăn để tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn. 

Mortadella Cuore Italia nhập khẩu 100% từ Ý

 

 Hình ảnh thật của sản phẩm Mortadella Cuore Italia

Chi tiết:

Quy cách đóng gói:

- Nguyên khối từ 1,5 đến 3 kg trong túi hút chân không (dành cho các doanh nghiệp thực phẩm, nhà hàng, cửa hàng ăn uống mua về chế biến lại; người tiêu dùng sử dụng làm quà biếu tặng, đám tiệc...).

- Cắt lát đóng gói nhỏ 80gr dành cho người tiêu dùng thường.

Thành phần chủ yếu:Thịt heo, muối, hương liệu, gia vị.

Hướng dẫn sử dụng: Mở bao bì dùng ngay hoặc chế biến lại

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 2 đến 8 độ

Liên hệ để làm nhà phân phối hoặc mua hàng: 0901 55 08 11